GIỚI THIỆU

Welcome to VIỆT MỸ SÀI GÒN

Trong thời kỳ hội nhập Quốc Tế, Học ngoại ngữ trở thành một nhu cầu học thiết yếu cho thế hệ trẻ. Bạn mong muốn tương lai con em mình tốt hơn, bạn mong muốn được làm việc trong những công ty đa quốc gia và giảm đi năng lực cạnh tranh trực tiếp với những ứng viên khác, hay bạn đang muốn có một nền tảng giao tiếp ngoại ngữ tốt để tiếp cận với kho tri thức nhân loại…

Trong mỗi chúng ta ai cũng biết được tầm quan trọng của ngoại ngữ. Vì vậy, đây cũng chính là thời điểm mà Anh ngữ – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu thể hiện rõ nhất vai trò và sức mạnh to lớn trong tương lai đáp ứng nhu cầu đó.

Năm 2018, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn ra đời, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong – ngoài nước và phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại sẽ mang đến sự phục vụ và trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

anh-ngu-viet-my-sai-gon
  • Đối với thị trường: Cung cấp đa dạng các sản phẩm với dịch vụ giáo dục tốt nhất, cam kết về chất lượng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của phụ huynh và học viên.
  • Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công bằng giữa các nhân viên với nhiều cơ hội phát triển năng lực, thăng tiến trong công việc.
  • Đối với xã hội: Đóng góp những giá trị bền vững cho nền giáo dục của đất nước, những hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân.
  • Trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giáo viên chất lượng chuẩn quốc tế.
  • Mang lại những giá trị ,trải nghiêm  và nền tảng kiến thức bổ ích cho học viên.
  • Góp phần tạo ra nguồn lực lao động xuất sắc cho đất nước.
  • Lấy học viên làm trung tâm, sáng tạo và đổi mới không ngừng để đáp ứng sự hài lòng của học viên và phụ huynh.
  • Hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng.
  • Xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện

BẰNG CẤP GIÁO VIÊN

Tất cả các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại trung tâm VUSG đều tốt nghiệp từ nhiều trường Đại Học lớn, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có chuyên ngành sư phạm và được đào tạo chương trình giảng dạy TESOL.

CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được nhận giấy chứng nhận thành tích sau quá trình học tập và được ôn luyện các chương trình thi chứng chỉ Quốc Tế: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, TOEIC, IELTS.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học sạch sẽ, trang bị máy lạnh, máy chiếu, bảng từ, loa và hệ thống camera quan sát,…  Đặc biệt trường còn có sân chơi dành cho trẻ em và thư viện sách với nhiều loại sách phong phú, đáp ứng điều kiện môi trường học Quốc tế.

SÁCH VÀ THƯ VIỆN

Phòng thư viện khang trang, sạch sẽ, trang bị ghế ngồi tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho học viên. Bên cạnh đó, thư viện với nhiều thể loại sách Tiếng Anh phong phú sẽ giúp cho học viên trau dồi kiến thức và giải trí sau giờ học.

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGỌI VUSG